การซ่อมแซม Xbox 360 RROD – bk8 คุณควรทำเองหรือให้ Microsoft แก้ไข

หลายคนสงสัยว่าควรดูแล Xbox 360 ที่ชำรุดหรือไม่เมื่อแสดงวงแหวนสีแดงแห่งความตาย bk8 ควรแก้ไขด้วยตัวเองหรือไม่? บทความนี้จะช่วยคุณตัดสินใจว่าคุณควรซ่อมแซม Xbox 360 RROD ด้วยตัวเองหรือให้ Microsoft ทำเพื่อคุณ

คุณควรแก้ไขด้วยตนเองหรือให้ Microsoft แก้ไข

ทีนี้มาดูภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนี้ หากตัดสินใจซ่อมแหวนมรณะด้วยตนเอง อาจเกิดปัญหาอะไรขึ้นบ้าง?

  • เกมเมอร์ที่เล่นต่อเนื่องหลายชั่วโมงโดยไม่หยุด เร็วๆ นี้จะเห็นข้อผิดพลาดในการอ่านดิสก์บางประเภท ซึ่งอาจบ่งบอกถึงปัญหาเกี่ยวกับฮาร์ดไดรฟ์หรือดิสก์ไดรฟ์* มีรายงานบางฉบับว่าเมื่อ Xbox เล่นบน HDTV นั้น แสดงข้อผิดพลาดที่อ่านไม่ได้* ไม่ใช่ทุกคนที่รับประกันว่า Xbox ของพวกเขาจะกลับมาถูกแก้ไขเมื่อส่งเข้ามา เนื่องจากทริกเกอร์ต่างๆ ของไฟแดง 3 แบบ การซ่อมแซม Xbox 360 RROD บางอย่างจึงมีค่าใช้จ่ายสูง bk8 และบางส่วนถึงกับต้องใช้เงินมากกว่า $100 เพื่อ จะทำ
Bk8 Word2

ตอนนี้ ถ้าคุณเล่นคอนโซลแค่สองสามชั่วโมงที่นี่และที่นั่น อาจไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ถ้าคุณเล่น 24/7 นั่นอาจเป็นจุดที่คุณต้องเริ่มคิดถึงการดูแล Xbox ของคุณ

คุณควรปล่อยให้ Microsoft แก้ไขหรือไม่

คำตอบง่ายๆคือไม่ คุณมีโอกาสที่ดีที่จะแก้ไข RROD เมื่อคุณแก้ไขด้วยตัวเอง ลองนึกภาพเวลาที่คุณจะประหยัดเวลา สิ่งที่คุณต้องทำคือซ่อมเองและไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดส่ง

ทำไมถึงเป็นเช่นนี้? เพราะไมโครซอฟต์มีความยุติธรรมในการซ่อมแซม เช่นเดียวกับปัญหาเรื่องความร้อน เมื่อมีคนรายงานครั้งแรก Microsoft สัญญาว่าจะแก้ไขได้ง่าย เมื่อมีคนอุทธรณ์ขยายระยะเวลาการรับประกันเป็น 3 ปี นั่นไม่ถูกใจผู้ที่ได้รับการขยายเวลาการรับประกันเพราะ RROD ยังคงอาจเกิดขึ้นได้จากสาเหตุอื่น ดังนั้น ผู้คนจึงยื่นอุทธรณ์ต่อผู้พิพากษา และผู้พิพากษาตัดสินให้ Microsoft เลือกบริษัทให้ล้มเลิกกิจการ และคุณจะได้ประโยชน์จากความผิดพลาดของพวกเขา

จำไว้ว่า เมื่อคุณมีปัญหากับ Xbox คุณสามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเองเสมอ ฉันไม่ได้หมายถึงการแยกเครื่องและซ่อมแซมส่วนประกอบบางอย่าง bk8 การแก้ไข Xbox 360 ด้วยตัวเองต้องใช้เครื่องมือที่ไม่แพงมาก ประมาณ 5 ถึง 10 เหรียญสหรัฐฯ และคู่มือการซ่อมแซม Xbox 360 ที่ดี ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จากอินเทอร์เน็ตในราคาครั้งเดียวน้อยกว่า 30 เหรียญ

ข้อดีของการซ่อม Xbox ด้วยตัวเองก็คือ คุณสามารถซ่อม Xbox ได้จากที่บ้านของคุณเอง ถ้า Microsoft ส่งกล่องให้คุณ คุณจะต้องแพ็ค Xbox และส่งไปให้พวกเขา จากนั้นคุณจะรอขณะที่พวกเขาแก้ไข Xbox และส่งกลับให้คุณ ระยะเวลาที่คุณต้องรอ เทียบกับจำนวนเงินที่คุณจ่ายสำหรับการแก้ไขนั้นน้อยมาก

bk8 วิดีโอทีละขั้นตอนจะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณต้องทำอะไรเพื่อแก้ไขปัญหาวงแหวนแห่งความตายสีแดง วิดีโอทีละขั้นตอนเริ่มต้นด้วยการนำแผ่นปิดหน้าออก ซึ่งทำได้ง่ายและปลอดภัย ถัดไปคุณต้องถอดฝาครอบตาข่ายออก เมื่อนำออกแล้ว คุณจะเห็นพัดลมระบายความร้อนที่ด้านหน้าและด้านข้างของ Xbox ก่อนที่คุณจะถอดแผ่นปิดหน้าออก ให้ใช้โปกเกอร์บางๆ เจาะรูสีเทาออก ตอนนี้คุณจะสามารถเห็น GPU และ CPU เมื่อคุณยืนยันว่าทุกอย่างเป็นของปาร์ตี้แล้ว ให้ใส่ตาข่ายกลับเข้าไปใหม่โดยใช้สกรูและแหวนรองเล็กๆ คุณต้องระมัดระวังในการทำเช่นนี้ ดังนั้นอย่ากลัวที่จะเล็บหัก

เมื่อติดตั้ง GPU และ CPU อย่างถูกต้องแล้ว คุณต้องดำเนินการติดตั้งฝาครอบพลาสติกอีกครั้ง เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ใช้แหวนรองขนาดเล็กขันสกรูเข้ากับ Xbox อย่างช้าๆ ขันสกรูให้ต่ำเพื่อเพิ่มความปลอดภัย เมื่อถอดแผ่นด้านข้างสีเทาออก คุณจะเห็น CPU และ GPU

ก่อนที่คุณจะใส่แผ่นปิดด้านบนกลับเข้าไปใหม่ ให้ถอดแผ่นปิดหน้าออก เมื่อนำออกแล้ว คุณจะเห็นพอร์ตขนาดเล็ก 2 พอร์ต ซึ่งใช้สำหรับเสียบสายเคเบิล ก่อนที่คุณจะขันสกรูกลับเข้าไปใหม่ ให้ลองใช้ไฟปากกาขนาดเล็กเพื่อดูว่าช่วยบรรเทา Xbox ได้หรือไม่ เมื่อใส่แผ่นปิดหน้ากลับเข้าไปใหม่ bk8 คุณควรมีความหวังในการทำให้ระบบของคุณทำงานได้สำเร็จ

3) หากทั้งสองวิธีไม่ได้ผล คุณจะต้องจัดส่งไปยัง Microsoft โปรดทราบว่าเวลาที่ใช้ในการซ่อมแซมระบบอาจขยายจากสัปดาห์เป็นเดือน พยายามลดเวลานี้โดยตรวจสอบให้แน่ใจว่าระบบของคุณถูกเก็บไว้ที่ใดที่หนึ่งที่มีการระบายอากาศจำนวนมาก

Farahotect – เกมออนไลน์ฟรีเพื่อการผ่อนคลาย bk8

นักเล่นเกมของฟรีแวร์เช่น Fallout 3 ได้รับผลกระทบจาก Iowaold Fallout 2 (ตัวแรก) Fallout 3 เป็นเกมใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า Fallout New Vegas เป็นเกมเล่นตามบทบาท bk8 เนื่องจากลักษณะของการเล่นเกม

เผยแพร่โดย Bethesda Softworks บางคนใช้ชื่อ nFallout 3 เพื่อแยกพวกเขาออกจากซีรี่ส์ Fallout จริง แต่ถ้าคุณเป็นเหมือนผม คุณจะถามว่าการพัฒนาใหม่นี้คืออะไร พวกเขาจึงตัดสินใจเปลี่ยนชื่อของภาคต่อเป็น New Vegas สำหรับการเปลี่ยนแปลงของจังหวะ คุณอาจสนุกกับการเปลี่ยนแปลง

Fallout 3 เกิดขึ้นในกระดาษเสียกลางคัน นักเล่นเกมตัวยงจะเพลิดเพลินไปกับข้อเสนอใหม่นี้อย่างแน่นอน bk8 มันมีกลไกการต่อสู้ที่ได้รับการปรับปรุง คุณจะไม่ต้องเลือกโหมดเอาชีวิตรอดในดินแดนรกร้างอีกต่อไป คุณสามารถเลือกที่จะอยู่ในสถานการณ์การต่อสู้หรือทำภารกิจ หากคุณอยู่หลังการต่อสู้ เกมนี้เหมาะสำหรับคุณ สิ่งมีชีวิตใหม่ที่เดินเตร่ในดินแดนรกร้างจะนำลมหายใจแห่งอากาศที่สดชื่นมาสู่แก้วหูของคุณ สำหรับฉัน การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญทำให้เกมนี้แตกต่างจากรุ่นก่อนอย่างมาก

Bk8 Word2

คุณจะเข้าร่วมฝ่ายที่เรียกว่า “Supply Drop” ในอดีตคุณสามารถเข้าร่วมได้เพียงกลุ่มเดียวเท่านั้น ข่าวดีก็คือพวกเขาไม่ได้จำกัดคุณไว้เพียงเผ่าพันธุ์เดียวอีกต่อไป ตอนนี้คุณสามารถเลือกการแข่งขันได้กว่า 50 รายการ แม้ว่าสิ่งนี้อาจบรรเทาลง แต่ก็อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเพราะเป็นการเพิ่มครั้งสุดท้ายที่แท้จริงของซีรีส์ น่าเสียดายที่สิ่งนี้เป็นส่วนเสริมที่น่าผิดหวังที่สุด เพราะไม่ว่าคุณจะเลือกด้านไหน คุณจะพลาดทั้งฝ่าย คงจะดีถ้า Bethesda จำกัดคุณไว้เพียงเผ่าพันธุ์เดียว คุณสามารถเลือกอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ

“โอ้ ฉันคิดว่าคุณจะเป็นคลิงออน คุณเป็นอะไร” ใช่ คุณเรียนรู้ทักษะทั้งหมดของคุณจาก Star Trek และตอนนี้คุณกำลังใช้ชีวิตของคลิงออน! แต่มันไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น ตอนนี้มีสปีชีส์ใหม่ที่เรียกว่า “สแปคอยด์” ที่คุณจะเป็นสมาชิก bk8 และพวกมันก็มีบ้านเกิดเป็นของตัวเองด้วย! ใช่ ฉันแค่พูดว่า “ทรงกลม” แทนที่จะเป็นดาวเคราะห์ ใครสน?

ถอนหายใจ ศักยภาพที่สูญเปล่าไปมาก

การเล่นเกมเป็นสิ่งที่ดี คุณจะไม่ได้รับอาวุธจำนวนมากอีกต่อไป แต่คุณจะต้องไปที่โรงประมูล ร้านค้า และฐานที่กระจัดกระจาย อาวุธใหม่มีตั้งแต่เครื่องพ่นไฟรุ่นมาตรฐานไปจนถึงปืนแกตลิ่ง ไม่มีอะไรเหมือนกับประสบการณ์เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง แต่มีเกราะและอาวุธที่ไม่ร้ายแรง อาวุธใหม่บางประเภทรวมถึงเสียงกรีดร้องของสิ่งมีชีวิตที่เคลื่อนไหว และการฆ่าไม้ปัดฝุ่น ใครก็ตามที่เคยเล่น FPS มาก่อนสามารถบอกคุณได้ ความแตกต่างระหว่างปืนไรเฟิลจู่โจมและปืนไรเฟิลคือกลางวันและกลางคืน ฉันสามารถพูดได้โดยไม่ต้องมีประสบการณ์ในการใช้งานที่ยุติธรรมว่าอาวุธบางอย่างดูเหมือนไร้ประโยชน์สำหรับสิ่งมีชีวิตบางชนิด bk8 และค่อนข้างมีประโยชน์สำหรับผู้อื่น

ภูมิประเทศที่มีตั้งแต่ราบเรียบไปจนถึงสูงชัน คุณจะต้องค้นหาเส้นทางอื่นเพื่อเคลียร์สิ่งกีดขวาง ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงที่สดชื่นเมื่อเทียบกับพลังที่เห็นได้ทั่วไปในทุกที่ ที่เดิมไม่เคยต้องกังวลเกี่ยวกับตัวเลือกอย่าง slow-mo หรือการปล่อยแกน A/D จะทำให้คุณอึดอัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่แคบ

เกมนี้เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 3 และทำหน้าที่เหมือนเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งทั่วไป หากคุณคุ้นเคยกับเกมของ Bethesda เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับขุมพลังที่ช้าและมีระเบียบ ศัตรูบางตัวมีแถบพลังชีวิตที่สั้นและบอบบาง ดังนั้นคุณจึงสามารถฆ่าพวกมันจากระยะไกลได้ เช่นเดียวกับเกม Bethesda อื่น ๆ สิ่งนี้อาจสร้างความรำคาญให้กับนักเล่นเกมเป็นครั้งคราว แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าอยู่ในแผนของสิ่งต่าง ๆ เป็นพิเศษ

ฉากนี้แตกต่างจากเกมอื่น ๆ ของ Bethesda เล็กน้อย แต่แฟน ๆ ของแฟรนไชส์นี้ยินดีที่จะรู้ว่าเกมส่วนใหญ่ยังคงเป็นจริงสำหรับแฟรนไชส์นี้ สิ่งมีชีวิตใหม่จากเกมอื่น ๆ ของ Bethesda จะปรากฏในเกม และพวกเขาก็จะคุ้นเคยกับผู้ที่เล่น Oblivion หรือ Skyrim ความสูงของ Skyrim ค่อนข้างอ่อนน้อมถ่อมตน และภาคต่อนี้จะไม่ขาดความเคารพต่อแฟนตาซีและการแสดงบทบาทสมมติ

ชุดเกราะและเสื้อผ้าใหม่นั้นน่าสะสมมาก แต่ส่วนใหญ่คุณจะเพิ่มอันดับตัวละครของคุณใน Askindustry ให้อยู่ใน Child ofสงสัย โดยส่วนตัวแล้ว bk8 ฉันคาดว่าเกมครึ่งโหลหรือมากกว่าจะออกระหว่างตอนนี้และการเปิดตัว Dragon Age Inquisition แต่อย่าเข้าใจฉันผิด เกมนี้อาจจะยาว แน่นอนว่าการแก้ไขปัญหามากมาย Eternal Sonata ที่ได้รับความเดือดร้อนจะปรากฏในเกมนี้ เกมนี้จะต้องเป็นหนึ่งในเกม RPG ที่ดีที่สุดในยุคของเราอย่างแน่นอน แต่เมื่อเห็นว่าเกม RPG นั้นล้าหลังเสมอจากการเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง Bioware จึงเป็นอีกก้าวหนึ่งที่ก้าวไปข้างหน้าในยุคนี้