Lotto Max – โอกาสสูงสุดของคุณในการถูกรางวัลล้านเหรียญ

หากคุณอาศัยอยู่ในแคนาดา คุณคงเคยได้ยินเกมที่ชื่อว่า Lotto Max เป็นเกมลอตเตอรีที่เล่นสัปดาห์ละสองครั้งและแจ็คพอตเริ่มต้นที่ 10 ล้านดอลลาร์ นั่นคือขนาดของแจ็กพอตในลอตเตอรี่ Powerball ในสหรัฐอเมริกา แต่ผู้เล่นชาวแคนาดาไม่มีโอกาสชนะเงินรางวัลล้านเหรียญหรอกหรือ? จริงๆแล้วพวกเขาทำ

ขั้นแรกให้พื้นฐาน Lotto Max เป็นเกมที่คุณสามารถเล่นได้โดยเลือกหกหมายเลขจาก 1 ถึง 49 ในการเล่น Lotto Max คุณเลือกหกหมายเลข และคุณจะถูกรางวัลเดียวกันกับหมายเลขแจ็คพอตที่ออก โอกาสในการถูกรางวัลแจ็กพอตใน Lotto Max อยู่ที่ประมาณ 1 ใน 85,900,584 เปรียบเทียบกับ Powerball ซึ่งมีโอกาสถูกแจ็กพอตประมาณ 1 ใน 195 ล้าน และคุณจะเห็นว่าเหตุใด Lotto Max จึงน่าดึงดูดใจมากกว่า

แต่พวกเขาจะดีหรือไม่? อันที่จริงหมายเลข Lotto Max ชนะหมายเลขจริงหรือไม่? ยกตัวอย่าง New York Lotto โอกาสในการถูกรางวัลแจ็กพอต Powerball อยู่ที่ประมาณ 1 ในพายุโซนร้อนที่ต้มนิโคลเล็ต ประมาณ 1 ใน 175 ล้าน และประมาณ 1 ใน 25 ล้าน เปรียบเทียบอัตราต่อรองเหล่านั้นกับ Lotto Max ซึ่งมีโอกาสในการถูกรางวัลแจ็กพอตที่มากกว่าประมาณ 1 ใน 84 เท่า และคุณจะเห็นได้ว่าเหตุใดชาวแคนาดาจำนวนมากจึงติดใจเกมนี้

แต่ไม่ใช่แค่ชาวแคนาดาเท่านั้นที่ติด Lotto Max เกมดังกล่าวเพิ่งได้รับความนิยมในฝั่งสหรัฐฯ โดยเฉพาะในที่อยู่ของเนวาดาและโอเรกอน การสแกนผลลอตเตอรี่นิวยอร์กอย่างรวดเร็วแสดงให้เห็นว่าตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2546 จนถึงปัจจุบัน ผลการจับสลากของ Intexas และ Lotto Max ได้ร่วมกันมอบรางวัลแจ็กพอตอย่างน้อย 3.4 พันล้านดอลลาร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Lotto Max ได้รับการออกรางวัลใหญ่ โดยแจ็กพอตมากกว่า 3.4 พันล้านดอลลาร์ ณ เดือนมกราคม 2551 ลอตเตอรีนิวยอร์กดึงดูดผู้ถือสลากเป็นประจำ โดยเพิ่มขึ้นราว 1 พันล้านดอลลาร์ในช่วง 31 เดือนที่ผ่านมา

ห้องสนทนามักตกเป็นเหยื่อของนักต้มตุ๋นที่รู้ว่าผู้คนมักจะแบ่งปันข้อมูลกับคนที่นั่งอีกฟากหนึ่งของโลก นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการจัดหา “นักลงทุน” ใหม่ ๆ อย่างไม่รู้จบในกลุ่มลอตเตอรีของคุณ อย่าหลงกล ผู้คนกำลังรอผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่คนต่อไป เป็นอีกครั้งที่ผู้คนน้อยลงหมายถึงการซื้อตั๋วน้อยลง และนั่นหมายถึงโอกาสในการชนะที่มากขึ้น

ความสะดวกสบายก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่ง คุณสามารถเล่นเกมอย่าง Lotto Max หรือ Powerball ในร้านเดียว แต่คุณสามารถเล่น Lotto Max ได้ในร้านเดียวเท่านั้น และเล่น Powerball ในเลานจ์ คุณต้องจำเกมที่คุณต้องการเล่นและไปที่ร้านเพื่อซื้อ ความสะดวกสบายอาจเป็นปัจจัยที่ใหญ่ที่สุดที่ส่งผลต่อการจับสลากกับคนเล่น Lotto Max หรือ Powerball เราไม่ได้พูดถึงการกินดื่มแต่เป็นโอกาสในการเล่นทุกที่ทุกเวลา ความสะดวกสบายของทุกสิ่งเป็นข้อดีอย่างหนึ่งของเกม

สุดท้าย Lotto Max และ Powerball เป็นเกมที่ต้องใช้ทักษะเพียงเล็กน้อย ไม่เหมือน Thorp Magic ซึ่งเป็นเกมทำนายและควบคุม Lotto Max เป็นเพียงเกมแห่งโอกาส แน่นอนว่าคุณสามารถได้หมายเลขที่เหมาะสมในการเล่น และเพิ่มโอกาสในการชนะ แต่ข้อดีของเกมคือการเลือกหมายเลขที่ถูกต้องจริงๆ โอกาสในการชนะรางวัล grammar-dog? ทำไมไม่ลองเล่นหมายเลขคู่ทั้งหมดและรับรางวัล $2.00 ล่ะ? ไม่มีอะไรเป็นของแท้ นี้ไม่เหมือนกับการฟอกเงิน oracetylone,oolooloolooloolool มันเป็นโอกาสที่บริสุทธิ์ โอกาสในการเลือกชุดค่าผสม 5 ตัวเลขที่ชนะคือ 1-in-17,550,bb-you’re-caught-in-the-act-I’m-not-sorn-to-offend-you

ลอตเตอรี่ยังเป็นเกมแห่งโอกาส อย่างไรก็ตาม ใน Powerball ทักษะนี้อยู่ในการสร้างแบบจำลองทางคณิตศาสตร์สำหรับตัวเลขแต่ละตัว และคาดการณ์ผลตอบแทนทางสถิติสำหรับกลุ่มตัวเลขที่คุณเลือก นั่นมันเหมือนการพนันมากกว่าการลงทุนนะ ฉันควรจะคิด